ประกาศรับสมัคร การแข่งขันร้องเพลงลูกทุ่ง ระดับ ม. ต้น

เกียรติบัตร พร้อมเงินรางวัล

ชนะเลิศ = 500 บาท

รองชนะเลิศอันดับ 1 = 300 บาท

รองชนะเลิศอันดับ 2 = 200 บาท

**วิธีการประกวด

– ร้องในห้องอัดสตูดิโอ pm studio

– ร้องสด 1 และร้องคาราโอเกะ 1

รวมร้อง 2 รอบต่อ 1 เพลง

หมายเหตุ : ใช้คาราโอเกะในยูทูป ครูเสนาะ เป็นคนอัดเสียง

**วิธีตัดสินการประกวด

*รอบออดิชั่น

– ส่งคลิปเพลงให้คณะกรรมการ ตรวจ ตัดสิน และส่งผลการตัดสินกลับมา ประกาศผลเพื่อเข้ารอบชิง 5 คน เท่านั้น

*รอบชิงชนะเลิศ

– ส่งคลิปวิดีโอร้องสด และคลิปวีดีโอคาราโอเกะ ให้คณะกรรมการตรวจ ตัดสิน และส่งผลการประกวดกลับมา

– ปล่อยคลิปอัพขึ้นเพจ PM Studio เพื่อรับรางวัลพิเศษ Popular Vote ยอดวิวสูงสุด ในระยะเวลาที่กำหนด เงินรางวัลพิเศษอีก 500 บาท

หมดเขตรับสมัคร 25 กันยายน 2563 เวลา 00:00 น.

สมัครได้ที่หน้าเพจ PM Studio โดยการแอดไลน์สมัครเข้ากลุ่ม

หมายเหตุ : เฉพาะนักเรียนโรงเรียนพิบูลมังสาหารเท่านั้น